https://www.facebook.com/nhatky

Tạp chí DEAR là tạp chí dành cho cộng đồng với nội dung tập trung vào các lĩnh vực đời sống, du lịch, cảm xúc, chia sẻ & tâm sự.

Dưới đây là những điều mà DEAR tin tưởng khi xây dựng tạp chí này:

  • DEAR không muốn mình là một tờ tạp chí “nhiều ảnh ít chữ”. DEAR muốn xây dựng một trang tạp chí chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp.
  • DEAR không muốn khai thác quá sâu những bi kịch và mặt trái của cuộc sống, mặc dù thực tế cuộc sống luôn tồn tại cả 2 mặt tốt xấu như vậy. Chỉ có điều, DEAR chọn phần còn lại vì DEAR muốn hướng đến những khía cạnh tích cực, mang lại những điều tươi sáng và những góc nhìn lạc quan.
  • DEAR không muốn sa đà vào những điều xa lạ, ví dụ như đời tư của người nổi tiếng, những chuyện scandal ở đâu đó trên thế giới, những thứ xa xỉ mà không phải ai cũng có cơ hội được một lần tiếp cận. DEAR muốn những nội dung thiết thực và gần gũi, muốn mọi người  có thể rút ra những bài học, nhận được những lời khuyên có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
  • DEAR muốn là một người bạn đồng hành tin cậy, góp một phần vào tiếng nói của mọi người, dù có sự khác biệt về hình thể, vóc dáng, về tuổi tác, vị trí, sự nghiệp nhưng đều mong muốn trở thành một người sống tốt hơn.

Mọi chi tiết về quảng cáo trên website Dear.vn hoặc facebook cộng đồng Nhật ký xin vui lòng liên hệ  qua email [email protected]

Hợp tác truyền thông
5 (100%) 2 votes

Sorry. No data so far.